Danh sách

 • Xi lanh cứng loạt thiết bị giảm tốc
 • Bề mặt răng mềm thiết bị hình trụ...
 • giảm tốc cycloid
 • Giảm ba vòng
 • Cứng giảm tốc Crane
 • Loạt xe điện
 • K, S, R, F loạt xoắn ốc Gear Motor
 • Giảm tốc bánh răng hành tinh
 • Giảm tốc ba
 • Giảm tốc trục gắn trên
 • Tiếp xúc

  QQ: 2020237184
  E-mail: info@jqxjsq.comphil@jqxjsq.com
  tyreducer@jqxjsq.comtygearbox@jqxjsq.com

  sales@jqxjsq.com

  Mobile No:0086-13512550032

  Điện thoại di động không :0086-13512550032

  Địa chỉ: Thành phố Thái Hưng, tỉnh Giang Tô, KCN Đông
  URL: www.tyclx.com

  Giới thiệu

     Jiang Su Taiyang giảm TNHH chuyên về thiết kế, phát triển, tăng cường sản xuất bánh, nhà sản xuất hộp số, thiết bị tiên tiến chế biến, kỹ năng công nghệ, kinh nghiệm phong phú trong sản xuất và dịch vụ sau bán hàng, chất lượng sản phẩm và độ tin cậy 98%.
     loạt sản phẩm chung của công ty là khác nhau hộp số phi tiêu chuẩn lớn, gia cố giảm Hardened, giảm cứng, mềm giảm bề mặt răng, giảm tốc hành tinh, giảm tốc cycloid, nhẫn giảm tốc máy móc, vv giảm tốc. Vì sự phát triển công nghệ ổ đĩa trên thế giới, công ty giới thiệu một khái niệm thiết kế mới của người dân. Các công ty cũng dựa trên nhu cầu người dùng, thiết kế và sản xuất nhiều loại đặc biệt củng cố và phi tiêu chuẩn giảm tốc.
     Công ty quản lý lớp học, chất lượng hạng nhất, công nghệ hạng nhất, sản phẩm hạng nhất, dịch vụ hàng đầu ngửi ra các nước, các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật cho sáu năm liên tiếp tăng trưởng liên tục. cấp giấy phép "Yasuharu" giảm tốc trở thành Trung Quốc ngành công nghiệp giảm tốc của Giang Tô sản phẩm nổi tiếng "121" bảo vệ, các sản phẩm hài lòng của khách hàng, giành lợi của các dự án trọng điểm quốc gia, doanh nghiệp trọng điểm và các dự án trọng điểm. Các doanh nghiệp để có được quản lý khoa học của các doanh nghiệp tiên tiến, có uy tín doanh nghiệp trọng điểm quốc gia, các danh hiệu danh dự của quản lý doanh nghiệp thị trấn doanh nghiệp tiên tiến ở các đơn vị văn minh tỉnh Giang Tô.
  máy móc thiết bị luyện kim, máy móc thiết bị khai thác mỏ, máy móc giấy, máy móc thiết bị xi măng, nâng máy móc thiết bị, máy móc cao su, máy móc thiết bị vận tải, máy móc gạch, máy móc thiết bị cảng, và các nhà sản xuất nổi tiếng khác hỗ trợ trong nước, sản phẩm sử dụng rộng rãi trong Shougang, Anshan Iron and Steel, Xuanhua thép, Tế Nam thép, Lai Vu thép Qilu hóa dầu, Trung Quốc Công nghiệp nhôm, Phàn Chi Hoa sắt và thép và các doanh nghiệp nhà nước lớn khác. Trong những năm qua ổn định công nghệ, dịch vụ chu đáo đã giành được lời khen ngợi của người sử dụng.
     Jiang Su Taiyang giảm TNHH nằm ở quê hương --- giảm tốc Thành phố Thái Hưng, tỉnh Giang Tô. Vị trí chiến lược, thuận tiện, nhanh chóng, tốc độ cao Bắc Kinh-Thượng Hải, Nam Kinh-tốc độ cao, đường cao tốc Thượng Hải-Nam Kinh, Ningjingyan tốc độ cao, tốc độ cao dọc theo phía tây của các giao lộ trong công ty. sân bay Dương Châu, Thái Lan - Yixing EMU, "có thể chuyển Thượng Hải, Tô Châu, Vô Tích và các thành phố khác, Thái Hưng - Guojiangtongdao Thường Châu, sân bay Nam Kinh Tây, phía nam Jiangyin Bridge, giao thông thuận tiện, lưu lượng hậu cần, một không có núi, có rừng đồng bằng, mà không cần bất kỳ thảm họa tự nhiên, một lợi thế địa lý độc đáo.
     Công ty sẽ luôn tuân theo cam kết của họ về chất lượng, cam kết dịch vụ và cam kết uy tín cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi theo đuổi của chúng tôi!
  ×