Danh sách

 • Xi lanh cứng loạt thiết bị giảm tốc
 • Bề mặt răng mềm thiết bị hình trụ...
 • giảm tốc cycloid
 • Giảm ba vòng
 • Cứng giảm tốc Crane
 • Loạt xe điện
 • K, S, R, F loạt xoắn ốc Gear Motor
 • Giảm tốc bánh răng hành tinh
 • Giảm tốc ba
 • Giảm tốc trục gắn trên
 • Tiếp xúc

  QQ: 2020237184
  E-mail: info@jqxjsq.comphil@jqxjsq.com
  tyreducer@jqxjsq.comtygearbox@jqxjsq.com

  sales@jqxjsq.com

  Mobile No:0086-13512550032

  Điện thoại di động không :0086-13512550032

  Địa chỉ: Thành phố Thái Hưng, tỉnh Giang Tô, KCN Đông
  URL: www.tyclx.com

  Tin tức

  Giảm phân tích thị trường

  tác giả:DAVID nguồn:www.jstaiyang.com ngày:2017-12-6 13:32:54 Phổ biến:547
  Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp thiết bị của Trung Quốc trong lĩnh vực phát triển bền vững của sự phát triển sản phẩm dần dần phát triển thành một lực lượng quan trọng cho sự tăng trưởng bền vững của nền kinh tế quốc gia, xã hội vị trí ngày càng nổi bật, trong năm 2010, sản xuất công nghiệp giảm tốc Trung Quốc đạt được tốc độ tăng trưởng hai con số, Để đạt được kết thúc hoàn hảo của Năm năm thứ mười một. Trong năm 2011, nhu cầu thị trường ngày càng tăng đã mang lại những cơ hội mới cho sự phát triển của ngành công nghiệp hộp số của Trung Quốc và sản lượng sản phẩm đã tăng mạnh. Năm 2012, việc điều chỉnh liên tục cơ cấu kinh tế và điều chỉnh cơ cấu đã dẫn đến một dấu mốc trong xu hướng giảm tốc độ tăng trưởng của ngành công nghiệp và suy thoái kinh tế, trong năm 2013, công nghệ mới, sản phẩm mới và thị trường mới đang tăng lên.


  Trong suốt sự phát triển quốc tế của ngành công nghiệp thiết bị Trung Quốc, mặc dù một số doanh nghiệp định hướng xuất khẩu, đầu tư vốn mạnh mẽ, khoa học tiên tiến và công nghệ, hiệu suất sản phẩm chất lượng cao và mô hình phát triển sáng tạo, thị trường mở cửa và đổi mới trong việc phát triển, hầu hết những người tham gia thị trường Hàng đầu vẫn chiếm ưu thế tương đối an toàn của thị trường trong nước. Tuy nhiên, với sự mở rộng của thị trường, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cũng đã thành lập các nhà máy ở thị trường hộp số của Trung Quốc. Nói cách khác, dòng chảy của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chắc chắn sẽ dẫn dắt những người tham gia thị trường đi vào cuộc cạnh tranh quốc tế. Theo thông tin liên quan, trong những năm gần đây, các doanh nghiệp nổi tiếng thế giới đã đổ vào thị trường hộp số của Trung Quốc. Các công ty này không chỉ hoạt động trên toàn cầu mà còn trên toàn cầu. Dựa vào thương hiệu, thiết bị, công nghệ, vốn, quy mô sản xuất và lợi thế khác, và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong các doanh nghiệp máy móc trong nước cạnh tranh khốc liệt.


  Trong hợp tác và cạnh tranh với các doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới, mặc dù các doanh nghiệp giảm nhẹ của Trung Quốc cũng có những lợi thế nhất định nhưng phần lớn vẫn chưa trưởng thành và có thể vượt qua được nhờ lợi thế của các doanh nghiệp nước ngoài.


  Với việc thực hiện Kế hoạch 5 năm liên tục lần thứ 12 và duy trì động lực của chính sách vĩ mô quốc gia, ngành công nghiệp giảm tốc ở nước ta sẽ tiếp tục làm chậm lại xu hướng lợi nhuận vào năm 2013. Bên cạnh đó, vị trí của thị trường trong nước đã trở nên ngày càng tiếp xúc với xu hướng cung cấp thấp hơn, Trung Quốc mở thiết bị ngành công nghiệp ô vào triển vọng rộng, hoặc dần dần sẽ cải thiện, dựa trên sự cạnh tranh công nghệ thiết bị lõi ngay bắt đầu, nhưng công nghệ, cơ cấu, mô hình Ngành công nghiệp hộp số của Trung Quốc cũng cần một thời gian dài, cho thấy rằng trong tương lai gần, ngành công nghiệp hộp số của Trung Quốc hoặc sẽ tiếp tục làm chậm tăng trưởng kinh tế để hoàn thành việc tự cải tiến của bài báo này .


  Với sự phục hồi dần dần của nền kinh tế ở châu Âu và Mỹ, nền kinh tế thực trong nền kinh tế quốc gia và xây dựng lại cơ sở hạ tầng nhu cầu của các nước đang phát triển, các sản phẩm máy móc thiết bị nặng trên thị trường quốc tế sẽ có nhiều phòng để phát triển. máy móc thiết bị nặng như nước hướng xu hướng máy móc, tầm quan trọng của ngành công nghiệp cơ khí chế tạo rất coi trọng để mở rộng triển vọng thị trường cho các thiết bị lớn và quá trình chuyển đổi đô thị và xây dựng các địa điểm thể thao, giảm tốc rộng.


  Hiện nay, Trung Quốc ngành công nghiệp giảm vẫn là chủ yếu là sản xuất các thiết bị thông thường, thiết bị chính tài khoản nghiên cứu và phát triển cho chỉ là một phần nhỏ của toàn bộ cơ thể; dưới công nghệ áp lực kép và quy mô, nếu Trung Quốc ngành công nghiệp giảm tốc để đạt được ngoài các sản phẩm giảm tiên tiến, thiết thực Sex gần như bằng không. Các chuyên gia tin rằng tự cải thiện đã trở thành một liên kết không thể vượt qua trong sự phát triển của ngành công nghiệp giảm của Trung Quốc. Để vượt qua kỹ thuật hoặc vượt quá tiền đề tổng thể, nếu không khiếm khuyết chính sẽ không phát triển hoặc vượt quá.


  Giang Tô Taiyang giảm tốc Ltd


  www.jqxjsq.com


  www.jstaiyang.com


  info@jqxjsq.com


  Hộp số chất lượng cao của Trung Quốc mô hình toàn diện nhất!
  trước:không có thông tin
  kế tiếp: Trung Quốc xưởng sản xuất hộp số -TYMC xiên bánh, xiên bánh - Cone bánh hộp số.
  ×