Danh sách

 • Xi lanh cứng loạt thiết bị giảm tốc
 • Bề mặt răng mềm thiết bị hình trụ...
 • giảm tốc cycloid
 • Giảm ba vòng
 • Cứng giảm tốc Crane
 • Loạt xe điện
 • K, S, R, F loạt xoắn ốc Gear Motor
 • Giảm tốc bánh răng hành tinh
 • Giảm tốc ba
 • Giảm tốc trục gắn trên
 • Tiếp xúc

  QQ: 2020237184
  E-mail: info@jqxjsq.comphil@jqxjsq.com
  tyreducer@jqxjsq.comtygearbox@jqxjsq.com

  sales@jqxjsq.com

  Mobile No:0086-13512550032

  Điện thoại di động không :0086-13512550032

  Địa chỉ: Thành phố Thái Hưng, tỉnh Giang Tô, KCN Đông
  URL: www.tyclx.com

  Tin tức

  khi các nhà sản xuất sử dụng cách bảo dưỡng, cách kiểm tra thường lệ.

  tác giả: nguồn:www.jstaiyang,com ngày:2018-8-4 9:26:14 Phổ biến:153
  xuất xưởng trong đó là không có dầu bôi trơn, người dùng đang sử dụng trước phải quy định thêm dầu bôi trơn, cụ thể là các nhà sản xuất sử dụng sản xuất theo hướng dẫn vận hành.


  những quy định chung có khoảng 200 giờ Kỳ (hơn 200 giờ sẽ phải thay dầu), đó là tuyên truyền cơ khí máy móc dùng kỹ thuật "giảm đầu đặc trưng và quy định.Giai đoạn là đảm bảo hoạt động, làm giảm tỷ lệ thất bại, kéo dài tuổi thọ sử dụng liên quan trọng.Nhưng hiện nay phần người dùng, vì thiếu sử dụng bình thường hay là vì hứa với không đủ, hay là muốn sớm giành được lợi nhuận lớn, nhỏ bằng máy, và bỏ qua giai đoạn máy mới yêu cầu kỹ thuật đặc biệt.


  Một số người dùng thậm chí còn cho rằng, dù sao thì nhà sản xuất có thời gian bảo hành, máy đã hỏng, chịu trách nhiệm bởi nhà sản xuất sửa chữa, nên trong giai đoạn trong một thời gian dài siêu tải sử dụng, dẫn đến lỗi thường xuyên xảy ra, chuyện này không chỉ ảnh hưởng thường dùng, rút ngắn tuổi thọ của để dùng.Vì vậy, đối với thời hạn sử dụng và bảo dưỡng nên gây nhiều sự chú ý.


  Một, thời hạn sử dụng và bảo trì bảo dưỡng


  Giai đoạn 1, chú ý việc tải, trong giai đoạn việc tải thông thường không vượt quá tải chất lượng làm việc của 85%, và sẽ sắp xếp cho phù hợp với khối lượng công việc của phi công, ngăn chặn giảm thời gian liên tục, bài tập đã gây ra hiện tượng xảy ra quá nóng.


  Chú ý quan sát, 2, thường xuất hiện bất thường, ứng kịp thời dừng lại đưa ra lý do chưa tìm được loại trừ, trong, trục trặc không loại trừ trước, nên dừng bài tập.


  3, đặc biệt, nhân viên hoạt động nên được chấp nhận sản xuất xưởng luyện tập, hướng dẫn, với cấu trúc của, hiệu suất sẽ hoàn toàn hiểu, và thắng được chắc chắn kinh nghiệm hoạt động và duy trì phương có thể hoạt động.Sản xuất sản phẩm của nhà sản xuất cung cấp hướng dẫn sử dụng bảo vệ, là thiết bị điều hành hoạt động thiết yếu của dữ liệu, hoạt động trước, chắc phải đọc hướng dẫn sử dụng bảo trì, theo yêu cầu của hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng.Và trong một thời gian dài lưu dữ liệu, dễ dàng bảo trì bảo dưỡng.


  4: lý loại dầu bôi trơn công suất lớn hơn, đặc biệt là nhập của 11KW phải ghi chú trong thiết bị nạp dầu.Chú ý thường xuyên kiểm tra dầu bôi trơn, làm mát, dầu thủy lực, chất lỏng và chất lượng, và kiểm tra niêm phong của tình dục.Kiểm tra phát hiện dầu trong thiếu quá nhiều, nên phân tích nguyên nhân.Trong khi đó, nên tăng cường các dầu bôi trơn. Trong, đề nghị trong giai đoạn, mỗi tuần đều phải đặt cược với ít dầu mỡ bôi trơn (yêu cầu đặc biệt ngoại trừ).Dạng tháp mang đón điện của máy bơm bơm khi xoay hướng chú ý, xoay theo chiều kim đồng hồ cho đúng.


  5, đang giữ sạch sẽ, kịp thời điều chỉnh của bị lung lay, phụ tùng, trong trường hợp vì bị lung lay và phụ tùng hao mòn hoặc gây hại của linh kiện bị mất.


  6, giai đoạn kết thúc, đáp ứng tiến hành cưỡng chế máy kiểm tra và điều chỉnh sửa, làm việc, đồng thời chú ý dầu lỏng thay thế.


  Hai giai đoạn, đặc trưng của:


  Giai đoạn 1: Tại sao phải thường xuyên đổi dầu bôi trơn.


  Vừa mới sẽ được dùng chế biến phụ tùng, lắp ráp và gỡ lỗi khi yếu tố ảnh hưởng liên lạc với diện tích nhỏ hơn, phối hợp với nhau, và hứa với lớn hơn.Trong quá trình đang chạy, các bộ phận của bề mặt gồ ghề phần cọ xát nhau, bột rơi xuống kim loại, cũng như đá mài, tiếp tục tham gia nhiều hơn. Bộ phận tăng ma sát, phối hợp với bề mặt hao mòn.Vì vậy, trong giai đoạn dễ gây ra phụ tùng (đặc biệt là hợp tác với bề mặt) mài mòn, hao mòn, tốc độ nhanh.Vào lúc này, nếu sức công suất, thì có thể gây ra thiệt hại sản xuất phụ tùng, Early bị trục trặc.
  2, ốc vít sao sẽ đột nhiên xuất hiện rộng rãi.


  Chế biến mới lắp ráp linh kiện của tồn tại hình học, và hợp tác với kích thước độ sai lệch, sử dụng đầu, do bị sốc, rung động khi tải biến đổi, và bị ảnh hưởng bởi nhiệt và biến dạng khi các yếu tố ảnh hưởng đến, cộng thêm hao mòn nhanh và dễ dàng tạo ra lý do phụ tùng của tạo lỏng chuyển động.


  3, xảy ra hiện tượng rò rỉ đây.


  Vì những linh kiện bị lung lay, rung động và bị nóng ảnh hưởng của kín mặt và đợi chỗ nối ống, sẽ xuất hiện hiện tượng rò rỉ đây, một số phần đúc khiếm khuyết trong khi chờ đợi, lắp ráp gỡ lỗi khó tìm thấy, nhưng vì bài tập trong quá trình tác động tác rung động, thì bị lộ ra, những khiếm khuyết, biểu hiện cho sự cống (mưng) dầu.Vì vậy, kỳ thỉnh thoảng sẽ xuất hiện hiện tượng rò rỉ đây.


  4, chất lượng của dầu bôi trơn sẽ ảnh hưởng gì.


  Do lắp ráp linh kiện mới của hợp tác của khoảng cách nhỏ hơn, và vì lý do lắp ráp. Đợi, dầu (mỡ) dễ dàng ở bề mặt của màng dầu cọ xát đội hình đồng đều, để ngăn chặn sự sám hối.Do đó làm giảm hiệu bôi trơn, phụ tùng máy sớm bất thường gây hao mòn.Khi nghiêm trọng sẽ gây ra chính xác phù hợp ma sát bề mặt vết trầy xước hay hiện tượng tắc, dẫn đến trục trặc xảy ra.


  5, nhiều hoạt động.


  Do cấu trúc với, Performance hiểu đủ (đặc biệt là người mới điều hành), dễ dàng vì hoạt động sai lầm gây trục trặc, thậm chí còn gây ra tai nạn. Tai nạn máy an toàn.


  Trong giai đoạn trong sử dụng bảo trì yêu cầu, có thể quy kết là: tăng cường huấn luyện, giảm tải, kiểm tra, để bôi trơn.Chỉ cần coi trọng và thực hiện đúng theo yêu cầu gian bảo trì và bảo trì, sẽ giảm thiểu Early bị trục trặc xảy ra, kéo dài tuổi thọ sử dụng, nâng cao hiệu quả sản xuất, làm cho mang đến cho bạn nhiều lợi nhuận.


  Www.jqxjsq.com


  Trang web của Trung Quốc www.tyclx.com


  Tyclx.com


  Hộp thư 13951156162@163.com
  kế tiếp: Các nhà sản xuất kể tại sao giá ngày càng lên cao.
  ×